ส่งดอกไม้และของขวัญ ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย สั่งเลย * Peak Flowers Delivery Thailand.

วิธีการสั่งซื้อ

วิธีการสั่งซื้อ

*เลือกสั่งดอกไม้ตามแบบที่เราชอบซึ่งจะมีแยกเป็นช่อ กระเช้า แจกัน

*ติดต่อสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์โดยหยิบใส่ตระกร้าตามรหัสสินค้าและแบบที่ต้องการ

ติดต่อทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามรายละเอียดก่อนทำการจัดส่งก็ได้ค่ะ ที่เบอร์ 0882529688, 0813863366

*หรือติดต่ออีเมล์ Email: peakflowersdelivery@gmail.com

*แอดไอดีไลน์ 0882529688

ID: Line : 0882529688

เราเปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 18.00 น. การจัดส่งในวันอาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ สามารถสั่งไว้ล่วงหน้าเพื่อเตรียมดอกไม้และเจ้าหน้าที่เพื่อทำการจัดส่งไว้ล่วงหน้าค่ะ

*กรุณาแจ้งเบอร์โทรผู้รับ ที่สามารถติดต่อได้และสามารถนัดหมายวัน เวลา ที่จะจัดส่งให้ถึงมือผู้รับได้โดยตรง แต่ถ้าเบอร์โทรผิดเราไม่สามารถติดต่อผู้รับได้ก็จะทำให้การจัดส่งล่าช้าออกไปจนกว่าจะติดต่อผู้รับปลายทางได้ เพราะฉะนั้นต้องใช้ความละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษในการกรอกข้อมูลเพื่อติดต่อได้โดยง่าย สถานที่จัดส่ง ถ้ามีชื่อธุรกิจ เช่นชื่อบริษัท แผนก สาขา ที่อยู่ เบอร์โทร ชั้น หรือห้องหมายเลขจะช่วยให้การจัดส่งชัดเจนและง่ายมากๆเลยค่ะ

ระหว่างการจัดส่งดอกไม้หากเกิดปัญหาต่างๆ หรือไม่สามารถติดต่อผู้รับได้ในช่วงเวลาที่กำหนด เราจะรีบติดต่อและแจ้งให้ผู้สั่งทราบและขอข้อมูลผู้รับเพิ่มเติม เพื่อให้การจัดส่งถึงมือผู้รับในวันและเวลาที่กำหนด

*บริการจัดส่งรูปผู้รับทางอีเมล์หรือทางไลน์ให้กับลูกค้าหลังการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว โดยทางเจ้าของบ้านต้องติดต่อเพื่อขอรับดอกไม้เองหลังจากที่กลับมาบ้านหลังการจัดส่ง

(หมายเหตุ เฉพาะลูกค้าที่อนุญาตให้ถ่ายรูปเท่านั้น)

*เช็คระยะทางและค่าจัดส่ง มีรายละเอียดเอกสารแนบในเว็บไซต์

ถ้าในระยะทางที่จัดส่งอยู่ในรัศมีใกล้เคียงกับร้านในสาขาของเราก็จะไม่มีค่าจัดส่งเพิ่มเติมหรือไม่เกินระยะทางที่กำหนดแต่ถ้าสถานที่จัดส่งห่างจากที่ร้านซัพพลายเอร์ของเรามากก็อาจจะต้องแจ้งให้ทางลูกค้าทราบว่ามีค่าจัดส่งเพิ่มเติมโดยระยะทางสามารถเช้คระยะทางก่อนจัดส่งได้ค่ะว่าไกลมากน้อยแค่ไหนค่ะ

*สั่งดอกไม้ไว้ล่วงหน้าจะคิดราคาเดียวกับวันเวลาทำงานปกติ ไม่มีเก็บค่าส่งเพิ่มเติมเป็นพิเศษในวันอาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์*

บริการเซอร์ไพรส์

สามารถทำได้ ถ้าผุ้สั่งสามารถป้องกันปัญหาการจัดส่งได้ อาทิเช่น *มีเบอร์สำรองบุคคลอื่นทีสามารถติดต่อและนัดหมายการเซอร์ไพรส์นั้นๆ

*ลูกค้าที่สั่งต้องเช้คกับคนรับก่อนว่าอยู่ ณ ที่อยู่ที่ให้จัดส่ง ณ เวลานั้นๆ หรือไม่ *สถานที่จัดส่งต้องชัดเจนและถูกต้อง มีเบอร์โทรติดต่อได้ **ถ้าไม่เช่นนั้นทางร้านจะไม่รับผิดชอบการจัดส่งที่ไม่ถึงมือผู้รับในทุกกรณี เนื่องจากอาจมีปัญหาในการจัดส่งในกรณีเซอร์ไพรส์มากมาย ทำให้การจัดส่งมีปัญหาและไม่สามารถส่งได้ตามเวลาที่กำหนด

***เมื่อทำรายการสั่งซื้อ กรุณาแจ้งเอกสารการชำระเงินเพื่อยืนยันรายการสั่งซื้อทุกครั้ง