ส่งดอกไม้และของขวัญ ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย สั่งเลย * Peak Flowers Delivery Thailand.

About Us

เกี่ยวกับเรา

ชื่อของเราคือ Peak Flowers Delivery สถานที่ตั้งธุรกิจของเราคือจังหวัดเชียงรายเป็นพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทยซึ่งเป็นแหล่งผลิต และจำหน่ายดอกไม้สดเมืองหนาวที่ใหญ่และมีคุณภาพที่ดีที่สุดในพื้นที่ประเทศไทย

ชื่อของเราคือ การจัดดอกไม้และจัดส่งดอกไม้ที่พีคและสุดยอดที่สุด ณ ตอนนี้

งานของเราคือ เราสามารถเป็นตัวแทนการเชื่อมต่อทุกความรู้สึกด้วยดอกไม้และของขวัญ จากผู้ส่งไปถึงมือผู้รับให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทยทุกจังหวัดและ 95% ของทุกอำเภอในประเทศไทยโดยจัดส่งให้ได้มากที่สุดในเวลาที่รวดเร็วและทันต่อความต้องการของลูกค้า

*ส่งมอบแทนทุกความรู้สึกและทุกความห่วงใยหรือทุกเรื่องราวสามารถส่งต่อได้โดยง่ายดายด้วยการติดต่อสื่อสารและการจัดการให้ถึงผู้รับอย่างดีที่สุดด้วยร้านดอกไม้สาขาซัพพลายเออร์ของเราทั่วประเทศไทย

ขอให้ไว้ใจเราและให้เราได้ทำหน้าที่นี้แทนคุณแล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะเรามีประสบการณ์ในการจัดส่งดอกไม้และของขวัญมาเป็นเวลามากกว่า10ปี*

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถเป็นส่วนร่วมที่จะดูแลลูกค้าได้เสมือนว่าลูกค้านั้นส่งมอบความรักและทุกความรู้สึกได้ด้วยตัวเองให้ถึงมือผู้รับได้อย่างดีที่สุดเสมือนส่งมอบให้คนในครอบครัวของเรา เราจะรอการตอบกลับอีเมล์จากคุณเพื่อทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด

โปรดติดต่อหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่

เว็บไซต์: www.peakflowersdelivery.com

Email: peakflowersdelivery@gmail.com

Tel: +66 0882529688, 0813863366

+66 053 732481

ID Line: 0882529688